Trải nghiệm thú vị cùng vườn dâu Đà Lạt

Trãi nghiệm du lịch Đà Lạt trong 3 ngày

Thử nghĩ xem còn gì hấp dẫn hơn khi một ngày bạn được đứng trước một vườn dâu bao lao đang mùa thu hoạch, được tự tay thu hoạch từng quả dâu đỏ mọng còn trên cành về làm quà cho gia đình. Tất cả đều có ở các vườn dâu tại Đà Lạt. Nếu có dịp du lịch bụi Đà Lạt, bạn nhất định sẽ muốn trải nghiệm đấy

dau-3

Nhờ khí hậu ôn đới quanh năm mát mẻ, Đà Lạt thích hợp cho rất nhiều loại cây trái, nhất là những loại trái chỉ có ở xứ sở sương mù như dâu tây. Dâu ở đây trái rất to và được trồng quanh năm, tuy nhiên vụ mùa chính của thứ quả này là mùa xuân.

Đăng ký : tour du lịch lễ 30 tháng 4 đi Đà Lạt tại đây

dau-5

Thông thường, du khách tới vườn sẽ được chủ vườn phát cho một chiếc hộp để có thể tự tay đi lựa những trái dâu theo ý mình. Nếu đã mất công vào tận vườn, bạn hãy chịu khó chọn lựa kỹ để có được những trái dâu tươi ngon nhất. Dâu Đà Lạt có 2 loại dâu chua và dâu ngọt. Dâu ngọt thường nhỏ hơn và ẩn mình sâu trong lá nên hơi khó tìm.

dau-6

 

Trải nghiệm  thú  vị cùng vườn dâu Đà Lạt

Nếu có dịp du lịch Đà Lạt, bạn không nên bỏ qua cơ hội tham quan vườn dâu tây. Tại đây bạn có thể tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất từ việc ươm mầm, chăm sóc, thu hoạch cũng như thưởng thức những trái dâu chín mọng, tươi ngon, vô cùng hấp dẫn.

dau-2

 

Xem thêm địa điểm tham quan du lịch Đà Lạt